0928 788 887

Mua căn hộ ở Lotus Tower hay Orchid Tower?

Mua căn hộ ở Lotus Tower hay Orchid Tower?

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn căn hộ giữa 2 tháp Lotus Tower và Orchid Tower thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về 2 tháp này và dễ dàng lựa chọn hơn.

Đầu tiên là tháp Lotus, hay còn gọi là tháp Hoa Sen, được xây dựng dựa trên ý tưởng của một khu nghỉ dưỡng(resort). Không cần đi đâu xa ngay tại tòa Lotus cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống yên bình với hồ sen, ốc đảo thư giãn, phòng tập yoga tại vườn thư giãn trên không…Tháp Lotus được thiết kế để tạo ra một môi trường sống thanh tao thoát tục cho cư dân của mình.

Nhằm nâng cao nhu cầu tận hưởng cuộc sống cho khách hàng tháp Orchid mang đến một môi trường sống sang trọng với vườn lan, phòng đọc sách, phòng karaoke, vườn ẩm thực, đài quan sát trên không. Orchid tower có góc nhìn toàn cảnh đẹp nhất, hướng nhìn sông đẹp nhất, các căn hộ thông tầng có diện tích lớn, thoáng mát cùng nội thất hiện đại…Theo ý tưởng Quốc Hoa của Singapore, Orchid Tower đem đến cho khách hàng một nơi ở sang trọng bậc nhất.

Cùng vị trí chiến lược của dự án Vista Verde và những tiện ích nội khu phong phú, các cư dân của 2 tòa nhà trên chắc chắn sẽ có được một cuộc sống mới đầy ý nghĩa trong tương lai.

No comments.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *